Nội dung

MÁY XÂY DỰNG NHẬP KHẨU PHÚ THÀNH PHÁT CAM KẾT THÔNG TIN

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE: WWW.MAYXAYDUNGNHAPKHAU.COM. CẢM ƠN BẠN ĐÃ SỬ DỤNG VÀ ỦNG HỘ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. WEBSITE NÀY ĐƯỢC DUY TRÌ VÀ QUẢN LÝ BỞI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀN MỸ
Cam kết về thông tin 1https://mayxaydungnhapkhau.com là một trang thông tin chính thức cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ & các tin tức liên quan đến dịch vụ kinh doanh của PHÚ THÀNH PHÁT.
Thông qua việc tiếp cận nội dung trên Trang web này, BẠN toàn quyền quyết định việc tiếp nhận thông tin cung cấp từ chúng tôi & có trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ hay độ tin cậy của các thông tin này. Chúng tôi khẳng định rằng những nội dung mà chúng tôi cung cấp trên website này không nhằm mục đích ép buộc, dụ dỗ, gây hiểu nhầm hoặc cố tình gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến quyết định của người dùng.
Vui lòng đọc qua các nội dung dưới đây và hiểu rõ trách nhiệm của bạn, của chúng tôi đối với các thông tin đăng tải trên website: mayxaydungnhapkhau.com

1. TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI VỀ SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại website: mayxaydungnhapkhau.com là chính hãng và đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi sản phẩm đến tay người sử dụng đều an toàn, trải qua những quy trình kiểm định chất lượng và không gây nguy hại đến sức khoẻ người sử dụng. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2. TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI VỀ THÔNG TIN

Tất cả các thông tin liên quan đến THÔNG SỐ KỸ THUẬT, đặc tính/quy cách sản phẩm & các cam kết về dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo trì mà chúng tôi cung cấp trên website (tại thời điểm bạn mua hàng) là hoàn toàn chính xác.

Định kỳ chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc làm mới các thông tin (khi sản phẩm của chúng tôi có sự thay đổi về tính năng mẫu mã) mà không cần phải báo trước.

Mọi phản hồi hoặc ý kiến đóng góp về nội dung website vui lòng gửi về Phòng Truyền Thông PHÚ THÀNH PHÁT qua mail: mayxaydungphuthanhphat@gmail.com

Hà Nội, tháng 05/2014

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Tổng giám đốc